sự khác biệt

sự khác biệt

THĂNG LONG JOV với phương trâm hoạt động lấy chữ "TÍN - TÂM" đặt nên hàng đầu. Để làm lên sự khác biệt, công ty đã không ngừng đổi mới, tạo điều kiện nhất cho thực tập sinh, có đội ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và hoạt động đưa người đi xuất khẩu lao động ra nước ngoài như: hàn quốc,Đài Loan, Nhật Bản, Algeria…

Công ty ký hợp đồng liên kết đào tạo trực tiếp với các trường dạy nghề tại địa phương, để đào tạo, giáo dục định hướng cho người lao động trước khi đi làm việc tại nước ngoài với đầy đủ đồ dùng, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra công ty có mạng lưới các văn phòng đại diện ở nước ngoài (Nhật Bản, Đài Loan, Macao, Algeria, …).

THĂNG LONG JOV
  đã và đang tiếp nhận, nắm bắt những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, ngày càng tạo được niềm tin với các đối tác trong và ngoài nước cũng như với du học sinh và người lao động. Một trong những tiêu chí hoạt động của THĂNG LONG JOV là đảm bảo nguồn cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động. Cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Với chức năng, nhiệm vụ chính là tư vấn du học và hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, từ khi thành lập đến nay, THĂNG LONG JOV đã tư vấn và giúp đỡ nhiều đợt học sinh đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan….cũng như hàng ngàn người lao động Việt nam đi làm việc ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng.


Công ty có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt từ quá trình tuyển dụng đến khi làm việc ở nước ngoài.

Tại các nước có du học sinh, tu nghiệp sinh và người lao động do THĂNG LONG JOV đưa đi, chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của du học sinh, tu nghiệp sinh và người lao động trong thời gian học tập và thực hiện hợp động lao động ở nước ngoài.
THĂNG LONG JOV mong muốn được hợp tác với các bạn hàng, các đối tác, các chủ đầu tư, các tổ chức, các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp sinh Nhật Bản, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.
Quan điểm kinh doanh: Lấy sựu phục vụ, sự tận tâm làm nền tảng hoạt động, công ty tuyệt đối khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Google Map

Giỏ hàng ×